USIS Group thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua ‘Đêm Thiện Tâm’

09 May
2017

USIS Group thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua ‘Đêm Thiện Tâm’

Nhằm thu hút các mạnh thường quân và cộng đồng tham gia chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, USIS Group tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện mang tên ‘Đêm Thiện Tâm’ vào ngày 6/5 tại TP HCM.

“Đêm Thiện Tâm” là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa của USIS Group, được thực hiện cùng các đối tác chiến lược như Trung tâm Vùng Thành phố New York (NYCRC), Mercan, CMB, Tập đoàn Bất động sản Feltrim, Công ty Luật Greenberg Traurig David Hirson và Công ty Cổ phần Vinamit.

polyad

Đêm thiện tâm có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ với các tiết mục đặc sắc.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 17h, thứ Bảy, ngày 6/5 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Adora Premium, 803 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM. Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Trung Dũng, Mira, Hà My (Á quân The Voice 2013), ca sĩ Khánh Hoàng (Giải 4 Solo cùng Bolero), ca sĩ Kyan đến từ Philippines. Bên cạnh đó, nhà báo Đông Quân và Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm sẽ đảm nhận vai trò MC của “Đêm Thiện Tâm”.

Chương trình được thực hiện dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu và đơn vị thực hiện Apex Multimedia. Bên cạnh những tiết mục âm nhạc nghệ thuật, chương trình còn mang đến phần chia sẻ ý nghĩa với chủ đề “Sống khỏe và hướng thiện” cùng bác sĩ Lương Lễ Hoàng.

Theo diễn giả người Mỹ – , mỗi doanh nghiệp nên tích cực “gieo hạt” để thành công trong hoạt động kinh doanh và đời sống hàng ngày bởi vì “Không có gì là ngẫu nhiên, cũng không có gì là vô lý trên thế giới này. Những may mắn hay xui rủi, hạnh phúc hay khổ đau, khỏe mạnh hay đau ốm… đều bắt nguồn từ những hạt giống bạn từng gieo trong quá khứ”. Thấu hiểu triết lý này, kể từ khi thành lập vào năm 2009, USIS Group xác định các dự án trách nhiệm cộng đồng là hoạt động không thể thiếu trên con đường phát triển kinh doanh. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trong những năm qua USIS Group đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ cộng đồng, mang lại niềm vui cho các cá nhân và tập thể có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, công ty là nhà tài trợ vàng cho chương trình Caravan 2016 do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức; tặng 300 triệu đồng cho “Quỹ hiểu về trái tim”; đồng hành cùng chương trình “Chuyến xe tuổi thơ”; tổ chức quyên góp 45 triệu đồng và 1.000 USD cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt vào tháng 10/2016. Bên cạnh đó, USIS cũng thực hiện chuyến từ thiện “Về với yêu thương” trao tặng 45 triệu đồng cho 70 trẻ em mồ côi tại chùa Bửu Trì và 9 triệu đồng cho em bé bị bệnh nan y gặp hoàn cảnh khó khăn tại TP Cần Thơ. Công ty còn đồng hành cùng Ngôi nhà trẻ thơ tổ chức thực hiện “Chuyến xe nhân ái”, tài trợ vé tàu xe cho những người lao động nghèo có điều kiện về quê ăn Tết Đinh Dậu 2017…

Nối tiếp truyền thống nhân ái đó, trong dịp Tết Đinh Dậu vừa qua, USIS Group tiếp tục đến thăm và tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh đáng thương tại huyện nghèo Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Theo đó, công ty cũng kế hoạch mở cơ sở y tế mang tên Thiện Tâm, tọa lạc tại Buôn Ea Ktur, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk nhằm giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương thông qua khám chữa bệnh miễn phí, cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người dân.

polyad

Phòng khám y tế Thiện Tâm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh miễn phí, cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe cho đồng bào nghèo tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Do phần lớn là người dân tộc, cuộc sống còn tạm bợ và thiếu thốn đủ nên người dân nơi đây không có đủ khả năng và điều kiện để chăm sóc sức khỏe. Sự xuất hiện của cơ sở dịch vụ y tế Thiện Tâm là một hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực đối với đồng bào.

Khởi đầu hoạt động với một y sĩ, một y tá và một dược sĩ địa phương, cơ sở sẽ khám bệnh kiêm phát thuốc miễn phí cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và sẽ thu phí đối với những người có điều kiện tài chính. USIS Group sẽ phối hợp cùng quỹ Hope For Children để phát triển mô hình khám chữa bệnh này trong tương lai.

Với các hoạt động từ thiện, công tác xã hội là một trong những hoạt động mang tính chiến lược không những giúp USIS Group tồn tại mà còn là lợi thế canh tranh nổi bật trong kinh doanh. Thông qua các hoạt động vì cộng đồng, khách hàng sẽ thêm tin tưởng vào doanh nghiệp, đối tác cũng gắn bó hợp tác đầu tư lâu dài. Bên cạnh đó, các hoạt động xã hội không chỉ thể hiện tầm nhìn và định hướng mục tiêu của USIS Group mà còn cho thấy cái tâm, tinh thần của một doanh nghiệp.

Để tham dự chương trình Đêm Thiện Tâm hoặc đóng góp ủng hộ vào quỹ xây dựng nhà thuốc Thiện Tâm, liên hệ hotline: 0909 337 657
Fanpage: www.facebook.com/dautumy
Email: info@usis.us

(Nguồn: USIS)

baovy
author

Leave a reply

Your email address will not be published.