Phú Quốc – Bàn đạp lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng

18 Apr
2017

 

Phú Quốc – Bàn đạp lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng

Phú Quốc – Bàn đạp lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng

Nhiều chuyên gia trong ngành khẳng định, bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư sinh lời cao trong đó việc đầu tư sở hữu đất để xây khách sạn là một hình thức đầu tư ổn định mang lại giá trị sinh lời hiện hữu cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng sinh lời từ du lịch nghỉ dưỡng

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều tiềm năng cho du lịch phát triển trong đó đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng. Tốc độ tăng trưởng khách du lịch đang ở mức cao, tính chung 2 tháng năm 2017 ước đạt 2.206.659 lượt khách, tăng 33,0% so với cùng kỳ năm 2016.

Trong đó, khách tới các địa điểm du lịch biển tăng đột biến, cụ thể là công suất phòng tại phân khúc nghỉ dưỡng 4 và 5 sao tại Phú Quốc lên tới trên 90%. Việc đầu tư sở hữu đất để xây khách sạn là cơ hội đầy tiềm năng cho các nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng tự tin đầu tư vào cơ sở vật chất và lưu trú cao cấp cho ngành du lịch.

Đánh giá về thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2017, bà Dương Thị Thùy Dương, Giám đốc mảng nghiên cứu và tư vấn của CBRE đã nhận định: “Phân khúc nghỉ dưỡng với biên độ lợi nhuận cao sẽ luôn làm miếng bánh ngọt ngào đầy hấp dẫn doanh nghiệp”.

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có chung ý kiến khi đánh giá hầu hết bất động sản nghỉ dưỡng đều là “con gà đẻ trứng vàng”. Trong đó, đáng chú ý là phân khúc đất nền xây dựng khách sạn ở các thành phố biển lớn như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phúc Quốc đang nổi lên là kênh tiềm năng sinh lời chắc chắn dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Phú Quốc nổi bật với vẻ đẹp hiếm có được nhiều du khách ví là “thiên đường nghỉ dưỡng” và được tạp chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Cộng thêm lợi thế về quy hoạch và kết nối giao thông hàng không, đường biển đi các nước Asean, Phú Quốc đang là vùng đất thu hút được nhiều tên tuổi lớn tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Milton Phú Quốc – Cơ hội hiện thực hoá giấc mơ sinh lời bền vững

Dự án Milton Phú Quốc của Tập đoàn Milton Holding được toạ lạc tại Bãi Trường phía Tây Nam đảo Phú Quốc. Đây là một trong những bãi biển đẹp và hấp dẫn nhất của Phú Quốc với một dải cát vàng thoai thoải, nước biển trong và xanh, nhìn rõ màu sắc của từng loài rong biển. Bãi Trường đang là “điểm đến không thể bỏ lỡ” của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Sở hữu vị trí đắc địa là trung tâm của Bãi Trường, dự án Milton có quy mô 82,2071 ha với 500m bãi biển, nổi bật là khách sạn nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc với hơn 300 phòng tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế độc đáo và ấn tượng bởi các đối tác đến từ Tây Ban Nha, Nhật, Canada. Pullman Phú Quốc được tài trợ vốn bởi BIDV, do Tập đoàn Accor vận hành và quản lý sẽ đi vào hoạt động tháng 8/2018.

Phối cảnh tổng thể dự án Milton Phú Quốc.
Phối cảnh tổng thể dự án Milton Phú Quốc.

Milton Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh trong một tổng thể hài hoà, bên cạnh khách sạn Pullman còn có các khách sạn tiêu chuẩn 4 sao là Milton 1 có quy mô 4,057ha và Milton 2 có quy mô 4,252ha.

Với sự quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh trong một tổn thể hài hoà, Milton Phú Quốc đang được đánh giá sẽ là dự án tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc năm 2017 và trở thành tầm ngắm mới cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững.

Chính sự ra đời của các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc cũng là một tiền đề để thu hút khách du lịch đến với vùng đất này. Với sức hút của bãi biển hàng đầu hành tinh cùng sự đầu tư bài bản và quy mô của các thương hiệu lớn sẽ là lực đẩy cho bất động sản nghỉ dưỡng tại đây phát triển bền vững. Đây hội đủ các yếu tố để hiện thực hoá giấc mơ sinh lời lý tưởng của các nhà đầu tư khi lựa chọn phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Hiện dự án Milton Phú Quốc được Công ty Green Real độc quyền phân phối và tiếp thị.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Green Real.

Địa chỉ: 128A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 0969 97 77 79.

Website: https://Greenreal.vn/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: CafeF.vn

baovy
author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *