Pandora trao sổ đỏ cho cư dân ngay khi nhận nhà

05 Jul
2017

Với hạ tầng hoàn thiện, cư dân có thể dọn vào ở luôn và nhận ngay sổ đỏ.

Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty TNHH Liên Doanh ô tô Hòa Bình (VMC), những dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, bàn giao sổ đỏ luôn thu hút khách hàng vì có thể dọn vào ở luôn. Với dự án Pandora (53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội), đa phần khách hàng đều hài lòng với hạ tầng hiện hữu, môi trường sống tốt.

Chị Nguyễn Ngọc Thủy ở Thanh Xuân, Hà Nội từng bỏ ra vài tỷ đồng để mua một căn nhà vườn nhưng dự án lại thiếu trầm trọng hạ tầng. Sau khi tìm hiểu dự án Pandora Triều Khúc, chị ấn tượng bởi hạ tầng đầy đủ, hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/24.

polyad

Pandora có hạ tầng với hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các cư dân. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích. Hạ tầng tại đây đã hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Dự án còn có hệ thống đường dạo bộ, cảnh quan thiên nhiên, không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học chất lượng cao gồm: mầm non, tiểu học và THCS…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn bàn giao sổ đỏ ngay khi cư dân nhận nhà. “Để giải quyết tốt vấn đề sổ đỏ, doanh nghiệp cần có tiềm lực tài chính vững vàng, thực hiện tốt các nghĩa vụ tài chính và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Pandora 53 Triều Khúc là tổ hợp nhà vườn và nhà phố vườn được định hướng xây dựng với môi trường sống xanh, an toàn và đẳng cấp. Dự án này hút khách với tính pháp lý vững vàng, năng lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

polyad

Đại diện chủ đầu tư trao sổ đỏ cho khách hàng. Xem chi tiết tại pandorahanoi.vn.

Ngày 22/6, VMC tổ chức đợt 3 chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà”. Sự kiện này nằm trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm với 9 Mercedes C200, E200 và S400, mỗi tháng trao một xe Mercedes cho khách hàng trúng giải. Trong đợt bốc thăm lần này, chiếc xe Mercedes thứ 3 của chương trình được trao cho khách hàng may mắn.

Điểm khác biệt của chương trình này là khách hàng trúng thưởng rồi vẫn tiếp tục được bốc thăm lần tiếp theo. Khách hàng mua và nhận nhà càng sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Huệ Chi

baovy
author

Leave a reply

Your email address will not be published.