Nhận học bổng khi tham gia ngày hội du học

20 Oct
2016

Nhận học bổng khi tham gia vào ngày hội du học

Ngoài việc được trao đổi, tư vấn trực tiếp với các trường hàng đầu tại Mỹ, Canada, Anh, Autralia, Singapore, học sinh-sinh viên còn có cơ hội nhận được những suất học bổng với tổng trị giá 500.000 USD

ILA Du học vừa tổ chức thành công Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2016 với chủ đề “Mở lối du học, bừng sáng tương lai” ở TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Tham gia chương trình, nhiều học sinh – sinh viên trên toàn quốc được cập nhật thông tin mới nhất về du học và nhận những suất học bổng với tổng trị giá 500.000 USD.

Chương trình có sự tham gia của gần 30 tổ chức giáo dục, các trường trung học, đại học hàng đầu tại Mỹ, Canada, Anh, Australia, Singapore và thu hút hàng trăm người tham gia.

polyad

Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2016 do ILA tổ chức đã thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh tham gia.

Ngày hội là nơi phụ huynh và học sinh có thể tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ các trường, xét hồ sơ những gói học bổng đa dạng, linh hoạt ở các cấp học.

“Con mình đã trao đổi với 3 trường, cháu thích lắm vì biết được nhiều thông tin các trường ở những tiểu bang muốn đến. Riêng mình rất hài lòng vì chương trình tổ chức chu đáo, tạo cảm giác an tâm về tương lai của con”, chị Nguyễn Kim Nữ Huyền Diệu – phụ huynh của em Nhan Tiến Đạt cho biết.

Còn Nguyễn Ngọc Bảo My cho biết, sau khi tham gia phỏng vấn em không những chọn đúng trường yêu thích mà còn tìm được định hướng cho bản thân. “Được các thầy cô tư vấn, em nhận ra mình yêu thích nghệ thuật như thế nào và chắc chắn bản thân sẽ nuôi dưỡng cảm xúc này”, Bảo My chia sẻ.

polyad

Qua ngày hội, nhiều học sinh đã tìm được định hướng tương lai cho bản thân.

Trong khuôn khổ ngày hội, ILA Du học còn tổ chức 3 buổi hội thảo chuyên đề, do các chuyên gia giáo dục hàng đầu phân tích và trình bày. “Các thầy cô chia sẻ những thông tin hữu ích, họ hiểu những khúc mắc của em và chỉ dẫn tận tình. Em sẽ chọn một trong hai trường đã trao đổi trong chương trình”, Huỳnh Lê Bảo Châu – học sinh lớp 10 cho biết.

Đặc biệt, sự kiện còn giới thiệu với phụ huynh và học sinh tổ chức Top Scholars – chuyên gia trong việc giúp các em học sinh thực hiện ước mơ theo học tại những ngôi trường hàng đầu nước Mỹ.

Làm thế nào để hồ sơ nhập học thu hút ban tuyển sinh và được chấp thuận chỉ trong 15 phút đọc hồ sơ luôn là một vấn đề khó khăn. Để giúp ứng viên, Top Scholars hỗ trợ lên kế hoạch ôn luyện lâu dài với các khóa học có thiết kế riêng dựa trên nguyện vọng, khả năng học tập và tài chính của mỗi người. Những môn học Top Scholars tập trung giảng dạy gồm: tiếng Anh nâng cao, viết luận, toán học, lịch sử nước Mỹ, lịch sử thế giới, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình và những hoạt động cộng đồng ngoại khóa.

polyad

Với phần tư vấn tận tình từ các chuyên gia của thầy cô, ước mơ du học tại các trường hàng đầu nước Mỹ của nhiều em đã thành hiện thực.

“Thành công của Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế ILA lần này là được chứng kiến học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học của mình”, bà Nguyễn Đoan Thục, đại diện ILA Du học chia sẻ.

Hàng năm ILA Du học mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội tiếp cận những trường có chất lượng tốt nhất, tích cực tìm kiếm và kết nối các em với nhiều suất học bổng và các chương trình ưu đãi đặc biệt ở các trường hàng đầu trên thế giới.

Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, ILA Du học là đối tác quan trọng và là đại diện của hơn 1.000 tổ chức giáo dục quốc tế. Trung tâm liên kết với các trường trung học, cao đẳng, đại học, trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như: Mỹ, Anh, Australia, Canada, Singapore, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ. Đến nay ILA Du học đã hỗ trợ hơn 10.000 học sinh đậu visa và du học thành công.

Tìm hiểu thêm thông tin trên website: http://www.ila-duhoc.edu.vnhoặc liên hệ ILA Du học: TP HCM: (08) 3822 8838; Hà Nội: (04) 3936 3334; Đà Nẵng: (0511) 364 7555.

Nguồn: Vnexpress.vn

MTC Group
author

Leave a reply

Your email address will not be published.