Khách hàng USIS Group ký xác nhận hoàn vốn EB-5

25 Jan
2018
Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình định cư hấp dẫn nhất hiện nay.
USIS Group là đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam
Với số tiền đầu tư tương đương 500.000 USD/suất và tạo ra tối thiểu 10 việc làm, nhà đầu tư và gia đình được nhận thẻ xanh cư trú tại Mỹ và đương nhiên được hưởng mọi quyền lợi của công dân xứ sở cờ hoa: nhà đầu tư có cơ hội phát triển kinh doanh tại Mỹ là thị trường lớn nhất thế giới, con em nhà đầu tư được hưởng nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới và hưởng toàn bộ chính sách phúc lợi cho người Mỹ…
Với mong muốn giới thiệu đến nhà đầu tư những dự án EB-5 an toàn, khả thi cao, đảm bảo hoàn vốn, ngày 23.1 tại TP.HCM và 25.1.2018 tại Hà Nội, USIS Group sẽ phối hợp cùng Trung tâm vùng CMB tổ chức chương trình “USIS Group – Đơn vị Việt Nam có khách hàng được hoàn vốn EB-5”. Chương trình lần này sẽ mang lại cho nhà đầu tư nhiều thông tin bổ ích từ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đầu tư EB-5.
CMB là một trong số các trung tâm vùng lâu đời nhất và thành công nhất trong lĩnh vực EB-5 tại Mỹ. Đây là trung tâm vùng đầu tiên có tỷ lệ dự án thành công cao và đã có dự án hoàn vốn cho các nhà đầu tư trước thời hạn. Ngày 10.1.2018 tại Văn phòng Hà Nội, chị N.T.M.T (tham gia chương trình EB-5 từ ngày 22.3.2011) là khách hàng thành công của USIS Group đã chính thức ký xác nhận hoàn vốn đầu tư EB-5 sau 5 năm với dự án của Trung tâm vùng CMB.
Tiếp nối những thành công trong hơn 20 năm hoạt động, tại chương trình lần này, CMB giới thiệu đến các nhà đầu tư Dự án nhóm 66 – Khách sạn Harwood với những điểm mạnh:
• Dự án là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của khu đô thị Harwood.
• Khách sạn Harwood là khách sạn boutique cao cấp đầu tiên tại Dallas với câu lạc bộ thời thượng độc quyền.
• Khách sạn Harwood tọa lạc tại trung tâm việc làm và giải trí hàng đầu của DFW (Dallas-Forth Worth) – Uptown Dallas, đã được minh chứng là tòa nhà có tiếng nhất khu vực do tọa lạc tại vị trí lý tưởng, mạng lưới giao thông tuyệt vời, gần trung tâm kinh tế trọng điểm.
Một vài góc thiết kế trong Dự án khách sạn Harwood

Một vài góc thiết kế trong Dự án khách sạn Harwood
• DFW được xếp hạng là một trong những khu đô thị hàng đầu cho các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh và đặt trụ sở, khu vực đã thu hút hơn 70 doanh nghiệp đặt trụ sở chính trong vòng 5 năm trở lại đây.
• Chủ đầu tư khách sạn Harwood là Harwood International – một công ty bất động sản quốc tế với các công trình có lối kiến trúc độc đáo, danh tiếng như Richard Keating, Jean-Michel Wilmotte, Kengo Kuma…
• Các hoạt động tiền thi công và xây dựng đã bắt đầu. Tất cả các giấy tờ sở hữu và giấy phép đã được chấp thuận bởi chính quyền thành phố Dallas và đã được trao đầy đủ.
Trong suốt thời gian 8 năm thành lập, với thành tích hồ sơ khách hàng thành công cao, USIS Group luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực EB-5 tại Việt Nam, đã hỗ trợ cho hàng trăm gia đình nhà đầu tư đạt được giấc mơ Mỹ: nhà đầu tư có cơ hội phát triển kinh doanh tại Mỹ là thị trường lớn nhất thế giới, con em nhà đầu tư được hưởng nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới… Với sự tham gia của đông đảo các chuyên gia và luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di trú Mỹ, đối tác phát triển dự án chuyên nghiệp cùng chiến lược hoàn vốn rõ ràng và khả thi, USIS Group luôn phục vụ khách hàng với những điều tốt nhất và cam kết đem lại lợi ích hoàn hảo nhất cho nhà đầu tư.
Ngày 23.1 tại TP.HCM và 25.1.2018 tại Hà Nội, USIS Group tổ chức chương trình “USIS Group – Đơn vị Việt Nam có khách hàng được hoàn vốn EB-5”. Anh/Chị có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký trực tiếp tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0909337657 (Trụ sở chính TP.HCM), 0909337647 (Văn phòng Hà Nội); hoặc Email: info@usis.us; Website: www.usis.us; Facebook: www.facebook.com/dautumy/

Phương Thảo
author

Leave a reply

Your email address will not be published.