Tăng độ quyến rũ nhờ ngoại ngữ

21 Feb
2017

Tăng độ quyến rũ nhờ ngoại ngữ

( PHUNUTODAY ) – Ra phố, tự tin với quần là áo lụa, gương mặt trang điểm ưa nhìn, nhưng cứ thấy người nước ngoài là không ít chị em lại… tránh thật nhanh. Hóa ra, giao tiếp tiếng Anh lưu loát, tự tin đang là vấn đề chung của nhiều người. Vì đâu nên nỗi?

Ra phố, tự tin với quần là áo lụa, gương mặt trang điểm ưa nhìn, nhưng cứ thấy người nước ngoài là không ít chị em lại… tránh thật nhanh. Hóa ra, giao tiếp tiếng Anh lưu loát, tự tin đang là vấn đề chung của nhiều người. Vì đâu nên nỗi?

1. “Vì không có khiếu ngoại ngữ”

Ai đó đã từng nói với bạn điều này? Hay bạn là người đóng khuôn cho chính mình?

“Cần cù bù thông minh”, bao nhiêu người làm chủ 5,6 thứ tiếng cũng vì ghi nhớ câu tục ngữ này. Đồng ý rằng: Nhiều nhà khoa học đã từng nhắc đến “cái khiếu” ngoại ngữ như một yếu tố giúp ai đó tiếp thu tiếng nước ngoài 1 cách nhanh chóng, tựa như tiếng mẹ đẻ. Thế nhưng, nếu bạn không nằm số ít người có khiếu, bạn sẽ đầu hàng trước ngoại ngữ sao?

Theo kinh nghiệm “xương máu” của 1 số chị em đã thành công với việc học tiếng Anh thì “học phải đi đôi với hành”, tìm kiếm cơ hội giao tiếp tiếng Anh càng nhiều càng tốt, đừng quá chú trọng vào văn phạm. Thêm nữa, nhất định phải tự tin, vậy là đủ điều kiện để làm chủ ngôn ngữ phổ biến toàn cầu này rồi.

Hinh 1

2. “Vì đã quá tuổi để học tiếng Anh”

Bao nhiêu tuổi thì không được phép học tiếng Anh nữa? Thấy chưa, ngay khi chập chững biết đi cho đến lúc bạc đầu, ai cũng có thể học thêm điều mới, điều lạ. Đừng tự giới hạn bản thân, bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội quý giá trong đời đấy!

3. “Vì bận làm, bận du lịch, bận hẹn hò”

Chúng ta sẽ có hàng trăm, hàng ngàn lý do để không đi học tiếng Anh. Nhưng chúng ta cũng sẽ có bằng chừng đó lý do để bắt đầu hành trình tiếp thu tiếng Anh. Chọn cho mình 1 điều xứng đáng, bạn sẽ có động lực cắp sách đến lớp ngay!

Học để đổi việc sang công ty nước ngoài, lương ngàn đô? Wow, nghe hấp dẫn đấy!

Học để đi du lịch tự túc? Một ý tưởng không tồi!

Học để lấy chồng nước ngoài, một anh chàng vạm vỡ và siêu lãng mạn? Nhiều người có chung ý nghĩa với bạn đấy!

Học để có thêm tri thức, quyến rũ và tự tin hơn? Chẳng còn gì tuyệt hơn!

Hinh 2

4. “Vì xấu hổ”

Bạn biết không, ngại nói, ngại phát âm là “căn bệnh” mà bất cứ người học tiếng Anh nào cũng cần tránh. Nhiều chị em phụ nữ đã phải bỏ ngang lớp học vì thấy xung quanh mình có có đông người, già trẻ lớn bé đều có, không dám nói vì sợ sai, sợ xấu hổ.

Hiểu được tâm lý này, nhiều Trung tâm Anh ngữ đã thiết kế Lớp học dành riêng cho người lớn. Đến đó, bạn được học trong lớp có tối đa 4 học viên, cùng trình độ. Lớp đã ít người, lại còn học với giáo viên người nước ngoài, bạn còn ngại gì mà không nói thật to, thật nhiều để nhanh tiến bộ? Thử đi, nói tiếng Anh sai cũng là cách học hiệu quả đấy!

Hinh 3

5. Vì “Từ từ, để mai tính!”

Lại là một thói quen xấu xuất phát từ lối sống công nghiệp, có tính lây lan và mọc rễ trong tư duy của không ít người. Vì sao ăn uống, hẹn hò, shopping là chuyện gấp bách, cần làm ngay trong hôm nay? Còn học tiếng Anh, nâng cao tri thức, tạo cơ hội nâng lương lại được xếp xó, chỉ “lôi” ra ngâm cứu, suy nghĩ, đắn đo vào một ngày đẹp trời nào đó?

Bạn sẽ để cuộc sống “dắt mũi” mình nếu cứ chăm chăm vào những điều nhỏ bé trước mắt. Hãy làm chủ đời mình bằng 1 hướng đi lâu dài, nhìn xa trông rộng cùng tinh thần “sống là không chờ đợi”.

Và dù bạn chỉ là 1 cô gái dạy Văn hay nữ chủ nhân của spa thẩm mỹ, hãy nghĩ đến chuyện đầu tư cho việc học ngoại ngữ, sẽ chẳng uổng phí chút nào đâu!

Wall Street English – Phương pháp học tiếng Anh mới dành cho người lớn bận rộn, với giờ học linh động tùy chọn từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, xuyên suốt 7 ngày trong tuần. Hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới và 15.000 học viên tại Việt Nam đã nói tiếng Anh tự tin với phương pháp Wall Street English. Bạn muốn trở thành người tiếp theo, vui lòng liên hệ đăng ký Khóa học tại:

– 21 Lê Quý Đôn, Quận 3

– Lầu 3, Pico Plaza, Quận Tân Bình

– Lầu 6, Hùng Vương Plaza, Quận 5

– Lầu 3, SC VivoCity, Quận 7

– Lầu 5, Vincom Thảo Điền, Quận 2

– Lầu trệt, Vincom Gò Vấp, Quận Gò Vấp

Nguồn : http://www.phunutoday.vn

MTC Group
author

Leave a reply

Your email address will not be published.