i-Megane phân phối kính mát Swans nổi tiếng Nhật Bản

08 Jul
2016

i-Megane phân phối kính mát Swans nổi tiếng Nhật Bản

Các loại kính mát thể thao, kính bơi, tròng kính… của thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản đã có mặt tại cửa hàng mắt kính i-Megane.

Kính mát Swans được sản xuất bởi Công ty TNHH Yamamoto Kogaku – khởi nghiệp tại Nhật Bản năm 1911. Yamamoto Kogaku chuyên sản xuất tròng kính, kính chống bụi, kính bơi, kính mát thể thao và mắt kính bảo vệ mắt cho nhiều ngành nghề khác nhau.

polyad

Sản phẩm kính mát thể thao Swans ra đời vào mùa đông năm 1972 với nhiều tính năng vượt trội. Tròng kính Swans có lớp phủ chống bám hơi nước tốt nhờ sự kết hợp kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, châu Âu, châu Mỹ… Vì thế, Swans được nhiều tuyển thủ trượt tuyết ở nhiều quốc gia tin dùng và xuất hiện ở nhiều đấu trường thể thao quốc tế.

Cùng với nền tảng kỹ thuật hơn 100 năm, Swans còn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm kính bơi, kính mát thể thao và nhiều sản phẩm khác đủ đáp ứng được yêu cầu đa dạng của những người luôn mong muốn có được tầm nhìn thoải mái khi đeo kính.

Những tính năng của tròng kính Swans

polyad

Tròng kính Swans được sản xuất từ vật liệu Polycarbonate, một loại nhựa có các tính năng vượt trội như độ trong suốt cao, chịu được va chạm, chịu nhiệt và chống cháy và là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong chế tạo thiết bị chống đạn, máy bay, tấm chắn. Tròng kính Swans không chỉ cắt được trên 99,9% tia cực tím mà còn có độ bền cao phù hợp với yêu cầu trong thể thao, giảm tối đa ánh sáng chói cho tầm nhìn trong và rõ, hạn chế trầy xước, chống bám hơi nước, nước mưa và mồ hôi… Ngoài ra, tròng kính được thiết kế với độ cong phù hợp với khuôn mặt của người Nhật Bản và người châu Á tạo nên cảm giác vừa vặn khi đeo và cho tầm nhìn thoải mái.

Chế độ hậu mãi tốt

polyad

i-Megane là nhà phân phối thương hiệu Swans tại Việt Nam với các sản phẩm kính mát thể thao, kính chống bụi, kính bơi không độ và có độ, dung dịch chống bám hơi nước và nón bơi. Khách hàng có thể an tâm với chế độ hậu mãi khi mua sản phẩm bởi cửa hàng sẽ hỗ trợ sữa chữa những hư hỏng của kính nếu sản phẩm có phụ tùng thay thế từ nhà cung cấp.

Liên hệ:
– Cửa hàng Điện Biên Phủ: 285B Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP HCM. ĐT: 08.39303025 – 0839303078
– Cửa hàng Lê Thánh Tôn: 122 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT: 08.38237200 – 08.38237202
Website: www.i-megane.com.vn.
E-mail: info@imegane.com.vn.

(Nguồn: i-Megane)

admin
author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *