‘Cuối tuần vàng’ cho tín đồ xế hộp tại Chợ săn xe lần thứ 5

18 Apr
2017

‘Cuối tuần vàng’ cho tín đồ xế hộp tại Chợ săn xe lần thứ 5

50 mẫu xe mới tại sự kiện giúp người mua dễ dàng so sánh và lựa chọn chiếc xế hộp ưng ý.

Sự kiện Chợ săn xe lần thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 23 /4 tại Sân vận động quân khu 7, TP HCM. Các đại lý từ những hãng xe lớn tại Việt Nam sẽ tham gia chương trình để giới thiệu và bày bán những mẫu xe mới nhất của hãng. Đến với sự kiện, khách hàng dễ dàng tham khảo và lái thử miễn phí nhiều mẫu xe, mua xe với những chương trình khuyến mãi từ các đại lý cùng quà tặng từ Carmudi.

polyad

Sự kiện Chợ săn xe lần thứ 4 diễn ra vào tháng 11/2016.

Để thực hiện chương trình Cuối tuần vàng tương tự như Black Friday dành cho xe hơi, Carmudi kết hợp với những hãng xe và các đại lý từ hãng xe thịnh hành tại Việt Nam để đem đến cho người mua xe những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Người quan tâm xe sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ đại lý của các hãng Toyota, Hyundai, Subaru, Mitsubishi, Chevrolet, Ford, Nissan và SsangYong.

Trong 3 ngày của sự kiện, đại lý Hyundai Việt Hàn có chương trình ưu đãi giá lên đến 80 triệu đồng. Hãng xe Subaru Việt Nam giảm 5% phí đăng ký và tặng 5 năm bảo dưỡng bảo hành định kỳ. Toyota Lý Thường Kiệt đưa ra chương trình khuyến mãi lên đến 55 triệu đồng kèm theo nhiều quà tặng. Hãng xe Subaru Việt Nam mang đến chương trình ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt như tặng 5% phí đăng ký xe, 5 năm bảo dưỡng và 5 năm bảo hành.

Bên cạnh các khuyến mãi từ đại lý, khách hàng mua xe tại sự kiện còn được nhận một triệu đồng từ nhà tài trợ sự kiện – hãng lốp xe Nhật Bản cao cấp Yokohama và 500.000 đồng tiền mặt từ Carmudi.

polyad

Khách hàng săn xe thành công và nhận quà tại sự kiện Chợ săn xe lần thứ 4 diễn ra vào tháng 11/2016.

 

Nhằm giúp cho việc sở hữu xe dễ dàng hơn, Carmudi hợp tác với MBBank (Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội) để tư vấn và đem đến các gói vay mua xe nhiều ưu đãi cho khách hàng. Với lãi suất cho vay chỉ từ 8,5% một năm, mức cho vay tối đa 100% với thời gian vay lên tới 96 tháng.

Để tăng thêm phần thú vị cho trải nghiệm mua sắm xe trong sự kiện lần này, Carmudi tổ chức thêm nhiều hoạt động mới lạ cho khách tham quan. Đặc biệt là chương trình Family Day, với thông điệp “Ba mẹ sắm xe – Con chơi vui vẻ”. Trong thời gian chờ đợi ba mẹ tìm mua xe, các bé có thể thỏa thích tham gia nhiều hoạt động vui chơi như vẽ tranh, tô tượng, trượt nhà phao… và nhận những phần quà dễ thương từ chương trình.Thông tin sự kiện xem tại chosanxe.carmudi.vn.

polyad

Các gia đình tham gia sự kiện Chợ săn xe lần thứ nhất (tháng 7/2015).

 

Chợ săn xe là sự kiện lái thử và mua bán xe định kỳ do Carmudi tổ chức. Sự kiện miễn phí vé vào cửa. Đăng ký tham gia tại đây.

(Nguồn: Carmudi)
Nguồn : VnExpress.vn

baovy
author

Leave a reply

Your email address will not be published.