Cơ hội nhận voucher 12.000 USD từ USIS Group

04 Apr
2017

Cơ hội nhận voucher 12.000 USD từ USIS Group

Khách hàng có cơ hội nhận voucher 12.000 USD bao gồm tour du lịch Mỹ và 9 gói dịch vụ gia tăng hấp dẫn.

Với sứ mệnh “Góp tay xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới”, gần 8 năm qua, USIS Group hỗ trợ hàng trăm gia đình trong việc đầu tư sang Mỹ với mục đích định cư, du học và phát triển kinh doanh. Đặc biệt, công ty đã tiết kiệm hơn 5 triệu USD tiền du học cho hàng trăm gia đình Việt nhờ quyền lợi ưu đãi từ việc đầu tư thẻ xanh.

Đối tác chiến lược của USIS Group là những hãng luật di trú, các tập đoàn tài chính và bất động sản hàng đầu của Mỹ. Họ đã và đang đồng hành, chia sẻ, mang đến cho các nhà đầu tư Việt những dịch vụ trọn gói, nhiều giá trị gia tăng, thể hiện cam kết mạnh mẽ của USIS Group vì một tương lai phát triển bền vững và ổn định cho các cá nhân cũng như gia đình của họ.

polyad

Đồng hành cùng với USIS Group là những hãng luật di trú, những tập đoàn tài chính và bất động sản hàng đầu của Mỹ.

Ngoài dịch vụ tư vấn định cư EB-5, USIS Group thấu hiểu những trăn trở và vướng mắc của đa số khách hàng trong vài năm đầu chuyển tới sinh sống tại Mỹ. Đó là sự khác nhau về môi trường sống, văn hóa, cách thức kinh doanh, công ăn việc làm, lựa chọn mua nhà, tìm kiếm trường học phù hợp cho con cái, và cả những việc chuyên môn như khai thuế, quy định pháp lý về làm ăn kinh doanh…

Vì vậy, USIS Group tận dụng cơ hội ưu đãi cuối cùng với mức đầu tư chỉ 500.000 USD một suất trước thời hạn ngày 28/4 sắp tới (sau thời hạn này, Cục An ninh nội địa Mỹ đang đề xuất tăng mức đầu tư chương trình EB-5 từ 1,35 – 1,8 triệu USD), để giới thiệu đến khách hàng món quà đặc biệt.

Mỗi khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đủ đợt một cho chương trình đầu tư EB-5 tại các văn phòng của USIS Group trên toàn quốc kể từ ngày 30/3 đến hết ngày 30/4, sẽ nhận được một voucher quà tặng trị giá 12.000 USD. Theo đó, mỗi voucher sẽ bao gồm một chuyến du lịch Mỹ trị giá 3.000 USD và 9 gói dịch vụ gia tăng hấp dẫn (1.000 USD một dịch vụ), được chia thành 3 nhóm chính gồm:

– Nhóm hội nhập: tư vấn du học, đầu tư bất động sản tại Mỹ, hội nhập đời sống tại Mỹ.
– Nhóm kinh doanh: tư vấn giấy phép kinh doanh tại Mỹ, dịch vụ Business Center, tư vấn đầu tư kinh doanh tại Mỹ.
– Nhóm nâng cao: học và luyện tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Apollo, tư vấn thuế với các chuyên gia, sinh trắc học dấu vân tay và định hướng giáo dục.

polyad

Ngoài thời tiết, phong cảnh đẹp, lễ hội hấp dẫn để cả gia đình tham quan và khám phá, Mỹ còn là địa điểm thích hợp dành cho các hoạt động mua sắm.

Ứng với mỗi chủ đề, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi những chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư EB-5, tài chính, kinh doanh bất động sản, phát triển kinh doanh, giáo dục, thuế và luật pháp với thâm niên nhiều năm sinh sống và làm việc trong các tổ chức và tập đoàn lớn tại Mỹ.

Giáo sư Hà Tôn Vinh – Nguyên cố vấn cấp cao của USIS Group sẽ giới thiệu về chủ đề “Tư vấn giáo dục Mỹ” nhằm giúp con em nhà đầu tư có cái nhìn rõ ràng hơn về tiêu chí tuyển sinh của các trường danh tiếng. Qua đó, các em có thể xây dựng kế hoạch học tập đúng đắn, tạo một hồ sơ nhập học (resume) ấn tượng, đi cùng với các chương trình học bổng hấp dẫn… để biến giấc mơ trở thành sinh viên của một trường đại học hàng đầu Mỹ thành hiện thực.

polyad

Giáo sư Hà Tôn Vinh – Nguyên cố vấn cấp cao của USIS Group.

Giáo sư Trần Văn Hiển – Cố vấn cấp cao USIS Group làm việc và sinh sống tại Mỹ trên 44 năm. Với chức vụ CPA (kế toán viên công chứng – danh hiệu kế toán kiểm toán toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược), ông hiểu rõ hệ thống thuế, kiểm toán, tài chính, thành lập công ty và cấp giấy phép kinh doanh của Mỹ. Ông sẽ giới thiệu về “Luật thuế và cách thức đầu tư kinh doanh tại Mỹ” cho các khách hàng của USIS Group.

co-hoi-nhan-voucher-12000-usd-tu-usis-group-3

Giáo sư Trần Văn Hiển (Cố vấn cấp cao USIS Group) làm việc và sinh sống tại Mỹ trên 44 năm.

Ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc điều hành USIS Consulting là chuyên gia về thương hiệu, xúc tiến thương mại đầu tư và phát triển kinh doanh hơn 26 năm. Ông sẽ giới thiệu về chủ đề “Xúc tiến thương mại Việt – Mỹ và Cơ hội phát triển tiềm năng kinh doanh tại Mỹ”, cầu nối xúc tiến và thúc đẩy quan hệ Việt – Mỹ trong các lĩnh vực thương mại đầu tư.

co-hoi-nhan-voucher-12000-usd-tu-usis-group-4

Ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc điều hành USIS Consulting.

Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch USIS Group là người có gần 30 năm kinh nghiệm quản trị và kinh doanh tại Mỹ. Ông có tầm nhìn chiến lược về bất động sản nơi đây. Ông sẽ đưa ra những lý do nên đầu tư vào bất động sản Mỹ như một lời khuyên hữu ích dành cho khách hàng của USIS Group.

co-hoi-nhan-voucher-12000-usd-tu-usis-group-5

Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch USIS Group.

Với định hướng chiến lược khác biệt, USIS Group đã và đang theo đuổi phương châm “Khách hàng là người thân”, luôn lấy thành công của khách làm trọng tâm để phát triển, phục vụ khách hàng bằng nhiều dịch vụ khác nhau với những giá trị khác biệt hướng đến sự hội nhập thành công vào Mỹ.

Sự ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp, tương lai con em nhà đầu tư, sự thịnh vượng và hạnh phúc với chất lượng cuộc sống cao của gia đình nhà đầu tư là mục tiêu lớn nhất mà công ty hướng đến. Công ty cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình khám phá vùng đất mới và hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.

Liên hệ theo hotline:

– TP HCM: 0909 337 657.
– Hà Nội: 0909 337 647.
– Đà Nẵng: 0903 144 586.
– Cần Thơ: 0909 339 786 .
Website: usis.us.
Fanpage: facebook.com/dautumy.
Email: info@usis.us

(Nguồn: USIS Group)

baovy
author

Leave a reply

Your email address will not be published.