Cơ hội đầu tư thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình

28 Feb
2017

Cơ hội đầu tư thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình

Với hình thức đầu tư định cư, không chỉ con trẻ có cơ hội du học mà cha mẹ còn mở rộng hoạt động kinh doanh để đoàn tụ tại Mỹ.

Có kế hoạch cho 3 con đi du học tại Mỹ, thời gian qua, chị Thanh Hương (quận Bình Thạnh, TP HCM) dành nhiều thời gian tìm hiểu lĩnh vực đầu tư du học và các vấn đề liên quan tại quốc gia này. Hiện chị khá quan tâm đến chương trình đầu tư định tư để được ở bên cạnh các con. “Tiêu chí chọn lựa của chúng tôi là nơi có môi trường học hành tốt nhất và cả nhà lại có thể định cư luôn”, chị chia sẻ.

Tích cực tham gia các hội thảo du học hoặc đầu tư định cư nhằm tìm kiếm thông tin cho dự định tương lai các con mình, chị Mai Anh (quận 2, TP HCM) cho rằng, định cư ở những nước có nền giáo dục tốt đồng nghĩa với việc con của chị sẽ sớm tiếp cận được với giáo dục tiên tiến thế giới. Nhờ đó, tương lai cũng của các con chị cùng gia đình sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Đáp ứng toàn diện cho các nhu cầu đó, Interimm – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và định cư, là một trong những công ty được nhiều khách hàng Việt Nam quan tâm thời gian qua. Interimm có sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, châu Âu, Australia và Canada.

polyad

Đầu tư định cư tại Mỹ ngoài việc con trẻ có được môi trường giáo dục tốt thì bố mẹ có thể kinh doanh để đoàn tụ.

Ông Minh Lê – Giám đốc điều hành Interimm chia sẻ, công ty là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp đầu tư định cư toàn diện; thiết kế hợp lý cho từng khách hàng từ visa định cư. Bên cạnh đó, công ty còn lập kế hoạch thuế, vấn đề an cư; hỗ trợ khách hàng có thể phát triển kinh doanh tại đất nước mà họ đang chuẩn bị định cư.

Hiện các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất đến đầu tư định cư EB-5 Mỹ, Bồ Đào Nha, Australia và Canada. Đây cũng là thế mạnh của Interimm.

Để cung cấp nhiều thông tin cũng như giải đáp các băn khoăn của khách hàng trước khi quyết định lựa chọn hình thức đầu tư cho cả gia đình, Interimm tổ chức “Hội thảo Đầu tư EB5” với 2 chuyên đề chính tại Hà Nội và TP HCM đầu tháng 3 tới.

Tại hội thảo, các nhà đầu tư sẽ được cung cấp các thông tin về giải pháp đầu tư EB-5 toàn diện từ visa định cư; lập kế hoạch thuế; hỗ trợ an cư; phát triển kinh doanh tại Mỹ. Trong đó, phần lập kế hoạch thuế thường nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư để có thể chứng minh tài sản sở hữu hợp pháp khi làm hồ sơ và sau khi nhập cư. Bên cạnh đó, các diễn giả sẽ phân tích các nguyên tắc vàng trong dự án EB-5 đảm bảo các nhà đầu tư sẽ đạt được I-829 và bảo toàn nguồn vốn đầu tư.

Sự kiện với sự tham gia của các doanh nhân, luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn di trú gồm: ông Minh Lê – Giám đốc điều hành công ty Interimm; ông Jerry Morgan – Chủ tịch tập đoàn Mercan Group, đồng quản lý điều hành công ty AII Funds hạng mục EB-5. Ngoài ra, có luật sư Bardia – chuyên về di trú thuộc Tập đoàn Mercan Group. Với sự hướng dẫn và thực hiện dịch vụ của Mercan trong hơn 25 năm qua, đã có hơn 45.000 người nhận được quy chế thường trú vĩnh viễn tại Mỹ, Canada và châu Âu.

Thanh Thư

Hội thảo Đầu tư EB5 diễn ra lúc 9 giờ sáng 10/3 tại Park Hyatt Saigon Hotel, số 2 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, quận 1, TP HCM và lúc 9 giờ sáng 12/3 tại Hilton Hanoi Opera hotel, số 1 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

MTC Group
author

Leave a reply

Your email address will not be published.