Bảo hiểm sức khỏe – lấy ngắn nuôi dài

04 Apr
2017

Bảo hiểm sức khỏe – lấy ngắn nuôi dài

Ca phẫu thuật khối u ác tính ở đại tràng thành công nhưng đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của chị Hoa. Vấn đề lớn nhất là làm thế nào để có ngay một khoản lớn tiền trang trải các chi phí cho những ngày dài ở bệnh viện?

Một ngày, khi đang trong chương trình học thạc sĩ, chị Hoa bỗng thấy đau bụng dữ dội. Được chuyển đi cấp cứu, bác sĩ phát hiện chị có một khối u ác tính ở đại tràng. Ca mổ tuy đã một phần chặn đứng được sự phát triển của khối u, nhưng cũng làm ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của chị.

Theo các bác sĩ, các loại bệnh ung thư đều có thể phát hiện ở giai đoạn sớm nếu chúng ta đi kiểm tra sức khỏe định kỳ ít nhất một năm một lần, đặc biệt phải đi khám ngay nếu cơ thể có bất kỳ dấu hiệu nào trục trặc. Nhiều người thường thờ ơ bỏ qua các cơn đau ở một vài bộ phận chỉ vì quá bận, hoặc nhủ lòng “chắc không sao đâu, rồi nó sẽ qua nhanh”.

Chi tiền lẻ, nhận tiền chẵn

Các doanh nghiệp thường cho nhân viên đi khám sức khỏe định kỳ. Tuy nhiên, khi nhận kết quả, mỗi người phải tự lo toan sức khỏe cho mình nếu công ty không mua gói bảo hiểm sức khỏe tự nguyện cho từng cá nhân. Trong khi đó, bảo hiểm y tế chỉ chi trả có giới hạn và không phải lúc nào cũng có thể lựa chọn bệnh viện hoặc bác sĩ theo nhu cầu của bạn. Một công ty hàng tiêu dùng tại quận 1 vừa cho nhân viên đi khám sức khỏe định kỳ. Kết quả một nhân viên nam 23 tuổi bị phát hiện lao phổi phải điều trị ngay, một nhân viên nữ 24 tuổi bị phát hiện có khối u ngay ngực chừng 5mm và bác sĩ chỉ định phải nhập viện mổ gấp. Cả hai phải tất cả gọi về cho gia đình gom góp tiền mang vào Sài Gòn chữa trị và chăm sóc.

Làm thế nào để bạn có thể yên tâm chữa bệnh, ngay cả khi phải nghỉ việc để nhập viện? Làm thế nào khi con bị bệnh, bạn có thể tự tin đưa con đến chữa trị ở những bệnh viện tốt nhất, tìm gặp các bác sĩ giỏi nhất? Một gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp thường niên dành cho mọi thành viên trong gia đình, nếu chia ra theo các khoản chi hàng ngày của cả nhà, chắc chắn sẽ chiếm tỷ lệ không cao. Chẳng hạn nếu bạn mua gói 9 triệu đồng/năm/người, tính ra mỗi ngày bạn chỉ tốn khoảng 25.000 đồng/ngày, nhưng bù lại, bạn có được sự chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nguyên cả năm dài. “Chi tiền lẻ, nhận tiền chẵn” hay “lấy ngắn nuôi dài” là cách nói phổ biến của cộng đồng hiện nay khi đề cập đến tầm quan trọng của việc tham gia các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

Nên lựa chọn gói khám nào?

Bạn sẽ không biết sức khỏe của mình xoay chuyển theo hướng nào, vì thế nếu đã quan tâm đến sức khỏe, cần tham gia các gói bảo hiểm toàn diện bao quát cả bệnh tật và tai nạn, đặc biệt bao gồm cả chi phí điều trị bệnh ung thư. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare của Công ty Bảo hiểm Liberty có thể giúp bạn yên tâm tuyệt đối vì được chăm sóc về mọi mặt như thế.

Liberty HealthCare cũng cho phép các khách hàng có thể khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài, miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm phòng, không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện, chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể, dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà…

Quan trọng nhất, Liberty HealthCare cùng bạn đề phòng bệnh tật, tăng khả năng phát hiện bệnh sớm, giảm thời gian điều trị và tăng hiệu quả điều trị thông qua những lần kiểm tra sức khỏe định kỳ, không giới hạn số lần khám bệnh hay chi phí cho những lần khám. Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng, cùng với trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 là những điểm cộng tuyệt vời của gói sản phẩm này.

Với quyền lợi tự chọn bệnh viện theo ý thích, bạn còn được Liberty bảo lãnh chi phí điều trị nội trú tại những bệnh viện và phòng khám hàng đầu trong hệ thống của Liberty ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Đặc biệt, là thành viên của tập đoàn bảo hiểm Liberty (Mỹ) cả trăm năm tuổi, Liberty còn cho phép bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/24 của tổ chức trợ giúp y khoa hàng đầu thế giới International SOS.

Bảo hiểm sức khỏe - lấy ngắn nuôi dài - Ảnh 1.

Từ nay đến hết ngày 30/6, khách hàng lần đầu mua bảo hiểm Liberty Healthcare tại website hoặc qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 1800599998 sẽ được nhận quà tặng lên đến 3,5 triệu đồng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, độc giả vui lòng liên hệ xem chi tiết tại đây.

Nguồn: Afamily.vn

baovy
author

Leave a reply

Your email address will not be published.