Bán lẻ hiện đại: Nâng cao nhiều quyền lợi cho khách hàng mua sắm

18 Aug
2016

Bán lẻ hiện đại: Nâng cao nhiều quyền lợi cho khách hàng mua sắm

 

Người tiêu dùng Việt ngày càng được hưởng dịch vụ tốt hơn nhờ sự đồng hành của hệ thống bán lẻ và nhà sản xuất trong việc chăm sóc khách hàng.

Đầu tư bền vững

Trong lĩnh vực điện máy, điện tử, Việt Nam không chỉ là thị trường tiêu thụ mà còn là nơi tập trung nhiều tập đoàn lớn đầu tư xây dựng nhà máy. Điển hình như Samsung đã có hơn 20 năm đầu tư nhà máy tại Việt Nam và nước ta trở thành “đại bản doanh” sản xuất lượng điện thoại thông minh lớn nhất toàn cầu. Hiện có đến 80% nhân viên của Samsung là người Việt và có khoảng 130.000 lao động Việt Nam đang làm việc cho Samsung.

image1

Chương trình khuyến mãi “Nguyễn Kim – Đối tác Vàng: Tháng Vàng khuyến mãi” do Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử phối hợp tổ chức kỷ niệm 20 năm xây dựng kênh bán lẻ hiện đại tại Việt Nam

Các tập đoàn công nghệ khác như: Panasonic, LG, Intel, Aqua,… cũng đều tổ chức sản xuất tại Việt Nam với cam kết đầu tư lâu dài, giúp tạo công ăn việc làm cho người dân tại địa phương.

Bên cạnh đó, phải kể đến sự lớn mạnh của hệ thống bán lẻ hiện đại chuyên doanh lĩnh vực Điện máy – Kỹ thuật số đã giúp các tập đoàn điện tử hoàn thiện hơn hệ thống phân phối hàng hóa từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Trong đó, nổi bật nhất là Nguyễn Kim với quy trình quản lý bán hàng đạt chuẩn mực quốc tế, đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh ngành hàng công nghệ cao.

Trong tháng 8/2016, nhân kỷ niệm 20 năm xây dựng kênh bán lẻ hiện đại, Nguyễn Kim cùng các tập đoàn điện tử triển khai chương trình khuyến mãi lớn với tên gọi “Nguyễn Kim – Đối tác Vàng: Tháng Vàng khuyến mãi”, ra mắt hàng loạt những sản phẩm công nghệ mới nhất của các hãng, giảm giá và tặng quà tri ân khách hàng.

Bộ giải thưởng “khủng” 8 chiếc xe Ford Ecosport

Chương trình khuyến mãi “Nguyễn Kim – Đối tác Vàng: Tháng Vàng khuyến mãi” là một phiên bản khuyến mãi đặc biệt, thay thế cho chương trình “Tuần lễ vàng” tại Nguyễn Kim đã được tổ chức hơn 10 năm qua và được xem là dịp mua sắm hiệu quả và tiết kiệm nhất trong thời gian này, tăng thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng.

image2
Bộ giải thưởng “khủng” là món quà tri ân giá trị mà các tập đoàn điện tử dành tặng cho khách hàng mua sắm

Ngoài giảm giá trực tiếp các sản phẩm ti vi, tủ lạnh, máy giặt từ 10%-25%, khách hàng biết tận dụng các giải pháp tài chính được hỗ trợ từ các ngân hàng, công ty tài chính còn được hưởng lợi kép. Cụ thể, tổ chức thanh toán MasterCard giảm thêm 500,000 đồng cho khách hàng mua tivi, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên. Ngân hàng Sacombank giảm thêm 1.000.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ MasterCard Sacombank. Công ty tài chính FE Credit áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng mua trả góp sản phẩm tivi, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh các thương hiệu có giá trị dưới 10 triệu đồng. Riêng với thương hiệu Samsung và Sony, giảm thêm 3% cho khách hàng mua trả góp lãi suất tài trợ chỉ 0%.

Ví dụ, máy giặt Electrolux 8kg công nghệ inverter tiết kiệm điện, hàng nhập khẩu Thái Lan giá đang bán tại Nguyễn Kim chỉ 10,500,000 đồng, tặng thêm bình đun cao cấp. Nếu thanh toán qua thẻ MasterCard Sacombank, khách hàng được giảm thêm đến 1 triệu đồng chỉ còn 9,500,000 đồng. Đăng ký mua trả góp với ngân hàng Sacombank trong vòng 12 tháng, người mua chỉ trả khoảng 790,000 mỗi tháng là tậu ngay chiếc máy giặt xịn công nghệ mới nhất hiện nay.
Phần thưởng “khủng” nhất của chương trình là 8 chiếc xe Ford (Ecosport, trị giá 615 triệu đồng/chiếc, mỗi thương hiệu tặng 1 chiếc) cùng 160 phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng dành cho các khách hàng may mắn đã mua sắm trong chương trình này thông qua hình thức quay số thú vị.

Đặc biệt, “dịch vụ Vàng” là một trong những điểm nhấn của Tháng Vàng khuyến mãi năm nay. Theo đó, Nguyễn Kim sẽ đổi trả sản phẩm trong vòng 5 ngày cho khách hàng mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Chính sách 1 đổi 1 áp dụng cho các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Cam kết thời gian xử lý đơn hàng nhanh nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhanh chóng hơn cho khách hàng khi mua sắm. Đồng thời, tặng thêm 1 năm bảo hành cho khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng của tất cả thương hiệu trong chương trình.

Trong 2 ngày cuối tuần 12-13/8/2016, Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử LG, Panasonic tri ân khách hàng. Các khách hàng đã từng mua sản phẩm LG và Panasonic tại Nguyễn Kim trước ngày 12/8/2016 sẽ được tặng 2.000 ấm siêu tốc và bộ nồi chảo. Khách hàng chỉ cần mang hóa đơn đã từng mua sản phẩm LG và Panasonic tại Nguyễn Kim đến để được nhận quà mà không cần mua hàng. Chi tiết tại www.nguyenkim.com hoặc liên hệ 1900 1267.

 

 

Nguồn do Nguyễn Kim cung cấp
Nguồn : http://www.webtretho.com/
Website chính thức: Nguyễn Kim

MTC Group
author

Leave a reply

Your email address will not be published.