5 kế hoạch hoàn hảo cho ngày Valentine

13 Feb
2017

5 kế hoạch hoàn hảo cho ngày Valentine

Khám phá điểm hẹn hò mới lạ, sắm trang phục đôi, chụp bộ ảnh kỷ niệm… là những tuyệt chiêu hâm nóng tình cảm lứa đôi trong ngày 14/2.

Nếu bạn đang yêu, 5 kế hoạch dưới đây sẽ giúp lễ Valentine năm nay trở thành hồi ức đẹp của bạn và người ấy.

Khám phá điểm hẹn hò mới lạ

Ngày lễ tình yêu, hãy gác lại những bộn bề lo toan để khám phá thêm điểm hẹn hò mới lạ, tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên nhau. Bạn có thể làm người ấy bất ngờ bằng bữa ăn tối tại Lady Hau Dining Cruise và Elisa. Không gian lãng mạn trên tàu nổi, món ngon đặc biệt và cảnh đẹp về đêm của sông Sài Gòn… sẽ khiến lễ Valentine thật đặc biệt. Bữa tối sẽ trọn vẹn hơn nếu bạn yêu cầu thêm dàn nhạc hoà tấu hoặc ca sĩ trình bày.

5-ke-hoach-hoan-hao-cho-ngay-le-vanlentine

Cùng làm bánh kem, nặn gốm sứ

Rủ người ấy tham gia lớp dạy làm đồ thủ công (gốm sứ, xếp giấy), cùng nhau tạo nên món đồ kỷ niệm tình yêu là gợi ý thú vị cho lễ Valentine này. Cả hai không chỉ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, tìm hiểu thêm về đối phương, mà còn có cơ hội trổ tài và thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của bản thân.

Ngoài gốm sứ, các lớp học làm bánh kem, chocolate mùa lễ Valentine cũng là lựa chọn phù hợp khiến người ấy cảm nhận được tình cảm ngọt ngào của bạn.

5-ke-hoach-hoan-hao-cho-ngay-le-vanlentine-1

Chụp bộ ảnh kỷ niệm tình yêu

Còn gì ý nghĩa hơn bộ ảnh kỷ niệm nhiều năm yêu nhau đúng dịp Valentine. Những khoảnh khắc ngọt ngào và tự nhiên khi dạo chơi, du lịch, cùng nhau nấu nướng tại nhà được bắt chụp lại, sẽ là gia vị hâm nóng tình cảm lứa đôi.

Cùng chơi môn thể thao anh ấy thích

Nếu bạn là một cô nàng tâm lý, hãy rủ chàng ghi danh khóa thể thao yêu thích như bơi lội, bóng chuyền, đạp xe hay trượt băng… Việc cùng chàng chơi thể thao không chỉ tăng cường sức khỏe, mà còn làm bền chặt hơn mối quan hệ yêu đương và tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Sắm trang phục đôi

Nếu bạn có truyền thống tặng quà cho người ấy mỗi dịp lễ Valentine, đồ đôi là lựa chọn thích hợp. Chỉ có những người yêu nhau mới thường tặng nội y cho đối phương. Vì vậy, bạn có thể thể hiện đặc quyền đó bằng cách chọn cho người ấy món đồ nội y, mặc nhà và thể thao thương hiệu Jockey (Mỹ) in hình kinh đô ánh sáng New York.

Không chỉ diện áo đôi sánh bước cùng người ấy trong ngày lễ tình yêu, bạn còn tiết kiệm được 15% khi mua trang phục nam nữ trong bộ sưu tập Valentine 2017, nhận voucher 100.000 đồng cho mỗi hóa đơn 800.000 đồng.

5-ke-hoach-hoan-hao-cho-ngay-le-vanlentine-2

Tham khảo chương trình The City of Love tại hệ thống cửa hàng Jockey và Son Kim Mode tại đây.

An San
Nguồn : Ngoisao.net

MTC Group
author

Leave a reply

Your email address will not be published.