Giới trẻ Sài Gòn check-in tại nhà băng -5 độ dịp Giáng sinh

21 Dec
2016

Giới trẻ Sài Gòn check-in tại nhà băng -5 độ dịp Giáng sinh

Để tận hưởng không khí lạnh mùa Noel ngay giữa Sài Gòn, nhiều bạn trẻ đang rủ nhau đến một ngôi nhà băng -5 độ tại TTTM Nowzone, quận 5, TP.HCM.

Gioi tre Sai Gon check-in tai nha bang -5 do dip Giang sinh hinh anh 1
Đầu tháng 12, Sài Gòn đã được trang trí lung linh với ông già tuyết, cỗ xe tuần lộc, hoa tuyết… Tuy vậy, Giáng sinh ở đây lại luôn thiếu bầu không khí lạnh mùa đông.
Gioi tre Sai Gon check-in tai nha bang -5 do dip Giang sinh hinh anh 2
Vì thế mà các bạn trẻ vô rất háo hức với không gian băng đăng tại ngôi nhà băng Diana Cool Fresh Zone lạnh -5 độ ngay giữa thành phố. Nhiều bạn thích thú đến đây, trùm áo bông, khăn len và check-in. Trong ảnh là Hoàng Yến Chibi vào cuối qua.

Gioi tre Sai Gon check-in tai nha bang -5 do dip Giang sinh hinh anh 3

Á quân Next Top 2016 Fung La cũng rất mong chờ không gian đặc biệt này. Cô mặc áo choàng lông dày hợp mốt, tạo điểm nhấn trên gương mặt với son môi xanh lấp lánh.
Gioi tre Sai Gon check-in tai nha bang -5 do dip Giang sinh hinh anh 4
Trước khi vào nhà băng , mỗi người được phát một áo khoác lông dày – màu hồng cho nữ và màu đen cho nam, găng tay và dụng cụ giữ ấm.
Gioi tre Sai Gon check-in tai nha bang -5 do dip Giang sinh hinh anh 5
Bên trong ngôi nhà bao gồm những khối băng được điêu khắc tỉ mỉ hình tuần lộc, cây thông, hoa tuyết… Điểm nhấn đặc biệt là đôi cánh thiên thần lớn ở khu vực trung tâm.
Gioi tre Sai Gon check-in tai nha bang -5 do dip Giang sinh hinh anh 6
Bạn trẻ thích thú với bầu không khí lạnh -5 độ C ở Diana Cool Fresh Zone, bởi đây là nhiệt độ không thể có ở TP.HCM.
Gioi tre Sai Gon check-in tai nha bang -5 do dip Giang sinh hinh anh 7
Người tham gia còn có cơ hội nhận nhiều phần quà như được nghệ sĩ vẽ móng chuyên nghiệp chăm sóc móng tay sảnh ngoài nhà băng; nhận quà tặng là túi canvas, huy hiệu Super Cool Fresh và thưởng thức trà Phúc Long.
Gioi tre Sai Gon check-in tai nha bang -5 do dip Giang sinh hinh anh 8
Không gian băng đăng Ice Room nói trên nằm trong hoạt động Diana Cool Fresh Zone của chuỗi sự kiện Sài Gòn -5 độ C đang diễn ra tại TTTM Now Zone, TP.HCM từ đây đến ngày 3/1.

Sự kiện Sài Gòn -5 độ C là hoạt động chào đón sản phẩm mới ra mắt – Diana Sensi Cool Fresh được thiết kế dành riêng cho khí hậu Việt Nam nóng ẩm. Nhà sản xuất Nhật Bản Diana Unicharm ứng dụng công nghệ vi sợi độc quyền và công nghệ Menthol (bạc hà) từ Nhật Bản để mang lại cảm giác sảng khoái, mát lạnh cho người sử dụng.

Để tham gia, độc giả có 3 cách: mua 3 gói Diana Sensi Cool Fresh giá 70.000 đồng và nhận một vé; thu thập 3 voucher sự kiện trong các gói Diana siêu thấm hoặc Diana Sensi Cool Fresh để đổi một vé; hoặc thanh toán hóa đơn trên 50.000 đồng khi mua sản phẩm Diana tại các siêu thị ở TP.HCM. Bạn đọc truy cập tại đây để biết thêm thông tin.

Giang Thư Quân

Nguồn: news.zing.vn

MTC Group
author

Leave a reply

Your email address will not be published.