Trải nghiệm chuyên nghiệp với thế hệ máy mới của Brother

Trải nghiệm chuyên nghiệp với thế hệ máy mới của Brother

Trải nghiệm chuyên nghiệp với thế hệ máy mới của Brother

Công ty Brother International (Việt Nam) vừa giới thiệu các sản phẩm máy may và máy thêu mới tại thị trường Việt Nam với các tính năng đa dạng, chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng. Trong đó bao gồm máy may cơ, máy vắt sổ và máy thêu chuyên nghiệp.

Máy thêu thế hệ mới của Brother.

Các sản phẩm mới này được sản xuất dựa trên sự thành công từ các sản phẩm trước đó. Đặc điểm chung của các sản phẩm máy may, máy thêu thế hệ mới được Brother là tính năng ưu việt, đường chỉ phong phú, đa chức năng và thân thiện với người dùng.

Đại diện cho sản phẩm máy may cơ, hai model mới JA1400 và JA1450NT với 14 mũi may tích hợp, làm khuy bốn bước, ổ chao ngửa tiện lợi kết hợp hệ thống xỏ chỉ tự động, hệ thống suốt chỉ nhanh và hỗ trợ kim đôi giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, tăng tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian trong việc may vá.

Đối với dòng máy thêu chuyên nghiệp mới: VR – sản phẩm được thiết kế phù hợp với thị trường Việt Nam, máy thêu một đầu một kim đa năng cùng trục thêu linh động, hệ thống xỏ chỉ tự động, chức năng chần tự do và hiệu suất thêu lên đến 1.000 mũi/phút, mẫu thêu tích hợp 405 mẫu, 20 font chữ bao gồm chữ tiếng Nhật. Doanh nghiệp sẽ mở rộng cơ hội kinh doanh và hướng đến thành công một cách dễ dàng bởi sự hỗ trợ hoàn hảo từ máy thêu VR.

Tổng giám đốc Brother International (Việt Nam), Yoshihiro Nakayama phát biểu: “Khách hàng ngày nay mong đợi những sản phẩm mới với sự cải tiến về công nghệ, đa chức năng mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Dẫn đầu về kinh nghiệm trong việc may thêu, chúng tôi tự hào đã phát triển thành công các dòng sản phẩm máy may, máy thêu chuyên nghiệp, hoàn hảo về kiểu dáng, tinh xảo trong đường nét và đồng thời không quên  mang lại cho các khách hàng mức giá hợp lý”.