HOPES LAUNCHING EVENT

HOPES LAUNCHING EVENT

Thương hiệu mắt kính hàng đầu Nhật Bản khai trương cửa hàng thứ 2 tại TP.HCM

Vào ngày 08/6/2015 vừa qua, tại Tp. HCM– Thương hiệu mắt kính đến từ Nhật Bản i-MEGANE sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 mang tên “i-MEGANE premium” vào ngày 09/6 tới đây tại đường Lê Thánh Tôn, quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Được thiết kế theo phong cách phương Tây với 3 tầng lầu trưng bày sản phẩm, cửa hàng i-MEGANE premium nằm nổi bật giữa khu vực trung tâm mua sắm sầm uất của Sài Gòn với các dãy phố nhộn nhịp khách ra vào các cửa hàng, trung tâm thương mại cao cấp, hiện đại bậc nhất Việt Nam.

i-MEGANE premium là địa điểm hội tụ hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng, trong đó có 9.999 (Four Nines) – thương hiệu mắt kính rất được ưa chuộng tại Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Với hình thức cửa hàng bán lẻ các sản phẩm mắt kính độc đáo được lựa chọn theo chủ đề, trong đó sử dụng nhiều thương hiệu khác nhau và trưng bày theo gu thẩm mỹ của khách hàng đã góp phần tạo nên đặc trưng cho cửa hàng i-MEGANE premium. Từ đây, khách hàng dễ dàng chọn mua được những mẫu thiết kế mới nhất hoặc các sản phẩm uy tín đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới với giá cả hợp lý.

Tại buổi lễ khai trương cửa hàng mới, i-MEGANE đã tổ chức chương trình “i MEGANE BEST MEGANIST” với 2 nhân vật nổi tiếng của giới showbiz là diễn viên Chi Bảo và ca sĩ Khởi My.

Đồng thời, màn trình diễn thời trang mắt kính “MEGANE WALK” lần đầu được tổ chức tại Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc với các khách mời, đại biểu tham dự.

Với thế mạnh riêng về sản phẩm chính hãng và chất lượng Nhật Bản, i-MEGANE premium sẽ tạo được sự tin tưởng cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng. Đồng thời, với thiết kế mắt kính dành cho khách hàng Nhật, vốn có nhiều nét tương đồng trên gương mặt vì cùng là người châu Á, nên rất phù hợp và dễ dàng được đón nhận tại Việt Nam.

Cửa hàng mắt kính Nhật Bản i-Megane premium Địa chỉ: 122 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM Điện thoại: 08 3823 7200 /7202 – Website: www.i-megane.com.vn

Cửa hàng mắt kính Nhật Bản i-Megane Điện Biên Phủ Địa chỉ: 285B Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM Điện thoại: 08 3930 3025 /3078 – Website: www.i-megane.com.vn

Thời gian kinh doanh: 8g30 đến 20g (từ thứ hai đến chủ nhật)